Tại công ty TNHH Cenly Organic, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Cenly cam kết sản phẩm được bán tại https://cenly.vn là sản phẩm uy tín – chất lượng – chính hãng.

Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website:  https://cenly.vn

Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Cenly cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Cenly. Quý khách có thể yên tâm mua hàng tại Cenly với chính sách đổi trả hàng linh hoạt:

Nội dung chính sách đổi trả hàng hóa tại Cenly:

Sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả phải được kiểm tra chất lượng. Cenly sẽ đổi sản phẩm mới, sản phẩm tương đương hoặc hoàn trả toàn bộ giá trị mà khách hàng đã thanh toán cho sản phẩm này nếu sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi trả theo quy định.

Điều khoản và điều kiện áp dụng đổi trả hàng hóa tại Cenly:

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu thanh toán của Cenly hoặc Biên nhận bán hàng từ công ty Cenly Organic.

– Sản phẩm còn nguyên tem, mác, niêm phong của nhà sản xuất.

– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (3 ngày tính từ khi khách hàng mua hàng)

– Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi đổi trả.

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% trong 36h bằng phương thức chuyển khoản nếu khách hàng phát hiện hàng không chính hãng, các sản phẩm vỡ trong trường hợp đã chuyển khoản trước.

Khách hàng có trách nhiệm trình hóa đơn, phiếu chuyển khoản, phiếu mua hàng để việc hoàn tiền được diễn ra nhanh chóng thuận lợi.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.