Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website Cenly.vn chúng tôi. “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng với cả tấm lòng” chính là kim chỉ nam đưa Cenly organic đến sự thành công như ngày hôm nay. Không bao giờ hài lòng với chính mình. Chúng tôi đã, đang và sẽ còn cố gắng hơn nữa trong việc cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để đứng vững hơn nữa trong tâm trí khách hàng. Hãy tin yêu và đón nhận những nỗ lực của chúng tôi và trở thành khách hàng thông thái, biết chọn mua những sản phẩm chất lượng nhất.”

Giải đáp thắc mắc một số câu hỏi thường gặp:

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website https://cenly.vn/, Tôi phải làm gì tiếp theo?

– Ngay sau khi đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Cenly sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

– Sau khi xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản được đăng ký trên website.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

– Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Cenly sẽ thông báo xác nhận đơn hàng với bạn.

– Trong một số trường hợp Cenly cần xác nhận đơn hàng từ bạn, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Cenly có thể sẽ liên hệ với bạn và đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để bạn kịp thời theo dõi

Cenly kính chúc bạn sức khỏe, luôn hạnh phúc và gặp nhiều thành công!